LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 05/9/1945, chỉ ba ngày sau khi đọc bản “Tuyên ngôn độc lập” khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi cho các học sinh nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam. Kể từ đó, ngày 05/09 hằng năm trở thành ngày khai giảng năm học mới của giáo dục Việt Nam. Và như thường lệ, hôm nay, ngày 05/09/2023, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hòa chung cảm xúc vui tươi của ngày khai trường với niềm tin tưởng vào một năm học mới hứa hẹn nhiều khởi sắc mới, thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.
Trong không khí thiêng liêng, trang trọng của buổi lễ, tập thể sư phạm Nhà trường được lắng nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Đặc biệt hơn cả, trong lễ khai giảng lần này, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật hân hạnh đón chào sự hiện diện, tham dự của ông Lương Đức Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa. Tại buổi lễ, ông Lương Đức Hải đã đánh trống khai trường, trao cờ khen thưởng của UBND tỉnh Khánh Hòa và tặng hoa chúc mừng khai giảng cho tập thể nhà trường. Đây là một trong những vinh dự rất lớn của cả thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật.
Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan, tâm trạng hồi hộp, háo hức của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh. Sự thành công của buổi lễ đã đem lại hi vọng tươi sáng cho một năm học mới với nhiều những thắng lợi mới.
“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em” (Thư gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, Chủ tịch Hồ Chí Minh)
Chúng ta hãy cùng nhau nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp của thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật trong buổi lễ khai giảng sáng nay nhé!
Một số hình ảnh Lễ khai giảng