THƯ NGỎ TUYỂN SINH 2024-2025

Kính thưa quý Phụ huynh,
Năm học 2023-2024 sắp kết thúc, việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường mới để tiếp tục cấp học cao hơn là mối quan tâm hàng đầu của Quý vị và các em học sinh. Hiểu được những băn khoăn đó, với mong muốn tất cả học sinh chưa đủ điều kiện vào trường công lập, có cơ hội được học tập phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế gia đình, Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật xin cung cấp một số thông tin tuyển sinh Lớp 10, năm học 2024-2025 như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh:
Tất cả các học sinh đã hoàn thành chương trình Lớp 9 trong và ngoài Tỉnh.
Điều kiện: học bạ bốn năm liên tục có hạnh kiểm khá và học lực trung bình trở lên. (không có năm thi lại).
2. Chính sách học bổng miễn giảm học phí:
Trường có mức thu học phí thấp nhất và ưu đãi nhất dành cho các em:
– Cấp học bổng cho học sinh giỏi, 5.000.000 đồng trên một năm học;
– Giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm chỉ trong học tập;
– Giảm học phí cho anh chị em ruột học cùng trường;
– Học sinh tiên tiến 03 năm được tặng một chuyến tham quan thực tế tại một trong các tỉnh trên toàn quốc;
– Học sinh giỏi 3 năm tại trường, tốt nghiệp loại giỏi, thi đậu đại học chính quy, được trường cấp học phí trong suốt thời gian học. Nhiều học sinh của trường đã hưởng chính sách này.
3. Thông tin về Trường:
Thành lập từ năm 1992, trải qua 32 năm hình thành, xây dựng và phát triển cùng với truyền thống dạy tốt học tốt. Đến nay, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật có thể tự hào về những thành quả mà tập thể sư phạm và học sinh nhà trường đã đạt được, luôn là đơn vị dẫn đầu khối thi đua trong toàn tỉnh. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT luôn đứng đầu song hành cùng các trường công lớn. Tỷ lệ thi đậu vào Đại học, Cao đẳng luôn đạt trên 85%.
Học tập tại Trường, học sinh có những thuận lợi:
– Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, thuận tiện trong việc đi lại, môi trường học tập an toàn.
– Cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng chức năng: phòng Vi tính, phòng Thực hành, phòng sinh hoạt bộ môn…Đặc biệt, các phòng học chính đều có thiết bị trình chiếu để học sinh được học tập theo phương pháp hiện đại. Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát, xanh-sạch-đẹp, trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động học tập, vui chơi, tham quan bổ ích, tiếp cận thực tế, giúp cho học sinh rèn luyện các kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm.
– Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ Thạc sỹ cao nhất tỉnh và nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp Ngành.
Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc cha mẹ đã tin tưởng và cho phép chúng tôi được đồng hành trong việc giáo dục con em quý vị trong suốt nhiều năm qua. Kính chúc quý phụ huynh sức khỏe và hạnh phúc!
Trân trọng.
HIỆU TRƯỞNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913454455