CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT ĐẦU NĂM CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NĂM 2024”

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất của người Việt Nam. Với người Việt, Tết vừa gần gũi, bình dị vừa linh thiêng, trọng đại. Đây là thời điểm bắt đầu cho năm mới cùng nhiều hi vọng về mọi sự may mắn, tốt lành, thành công, thắng lợi. Trong không khí hân hoan, tươi vui của những ngày đầu xuân Giáp Thìn, với mong muốn tạo cho các em học sinh tâm thế phấn khởi, hào hứng trước khi quay trở lại trường sau kì nghỉ Tết Nguyên đán 2024, sáng ngày 19/02, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tổ chức chương trình Gặp mặt đầu năm cho học sinh toàn trường.
Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn trong sự hào hứng các bạn học sinh khi tham gia trò chơi hái lộc đầu xuân để nhận những phong bao lì xì đỏ thắm. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ chào Xuân còn có phần múa lân – sư – rồng của đội lân Pháp Quang. Hình ảnh của lân – sư – rồng là biểu tượng đẹp đẽ cho sự may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng và mang đến nhiều điềm lành trong năm mới. Màn trình diễn này đã khiến cho không khí mùa xuân của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật trở nên nhộn nhịp, rộn ràng, hứa hẹn một năm mới nhiều thắng lợi, thịnh vượng, đủ đầy.
Tuy chương trình đã khép lại, kì nghỉ tết Nguyên Đán cũng đã kết thúc nhưng sắc xuân vẫn còn đang ngập tràn khắp đất trời, hương xuân vẫn đương còn nồng nàn trong lòng mỗi người chúng ta, nhất là đối với cả thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật.
Giữa vườn ánh ỏi tiếng chim vui,
Thiếu nữ nhìn sương chói mặt trời.
Sao buổi đầu xuân êm ái thế!
Cánh hồng kết những nụ cười tươi.
                 (Nụ cười xuân, Xuân Diệu)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913454455