Kính thưa các bậc Phụ huynh

Năm học 2017-2018 đã kết thúc, việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường mới để tiếp tục cấp học cao hơn đang là mối quan tâm hàng đầu của Quý vị và các em học sinh. Hiểu được những băn khoăn đó,với mong muốn tất cả học sinh chưa đủ điều kiện vào các trường công lập có nhiều cơ hội học tập phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế hiện nay, Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật xin cung cấp một số thông tin tuyển sinh Lớp 10, năm học 2018 – 2019 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Tất cả các học sinh đã hoàn thành chương trình Lớp 9 trong và ngoài Tỉnh.

2. Chính sách miễn giảm học phí:

Hiện nay, một số trường có mức học phí quá cao so với thu nhập bình quân trong xã hội. Trường chúng tôi luôn thu học phí thấp nhất và ưu đãi nhất dành cho các em:

– Miễn học phí cho học sinh giỏi.

– Giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập.

– Học sinh giỏi liên tục 3 năm, tốt nghiệp loại giỏi, thi đậu vào Đại học chính quy được Nhà trường cấp học phí trong suốt thời gian học Đại học. Nhiều học sinh của Trường đã hưởng chính sách này.

– Học sinh giỏi hoặc học sinh tiên tiến 03 năm được tặng một chuyến tham quan du lịch.

3. Thông tin về Trường:

Thành lập từ năm 1992, sau 25 năm tồn tại và phát triển cùng với truyền thống dạy tốt học tốt. Mặc dù đầu vào lớp 10 học sinh có học lức khá giỏi không cao nhưng trường THPT Nguyễn Thiện Thuật luôn ở tốp đầu trong toàn tỉnh về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT.

Theo học tại Trường, học sinh sẽ có những thuận lợi sau:

– Tọa lạc tại trung tâm Thành phố thuận tiện trong việc đi lại.

– Cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng chức năng: phòng Vi tính, phòng Thực hành, phòng Nghe nhìn… khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát, trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt vui chơi bổ ích cho học sinh rèn luyện các kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm.

– Có khu bán trú và nội trú cho học sinh có nhu cầu.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công tác giáo dục. Nhiều giáo viên có trình độ Thạc sỹ và đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp Ngành.

Trường chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những bậc CMHS đã tin tưởng và cho phép chúng tôi được đồng hành trong việc giáo dục con em mình trong suốt nhiều năm qua.          

Trân trọng./.

 

HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Thị Thanh Vân