CHƯƠNG TRÌNH “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN NĂM 2024”

Mùa xuân đang về trên khắp mọi nẻo đường quê hương, đất nước. Tiếng xuân náo nức lòng người, hương xuân rạo rực đất trời. Với người dân đất Việt, hơn chín thập kỷ qua, mùa Xuân luôn gắn liền ᴠới Đảng bởi từ khi ᴄó Đảng, ᴄó Báᴄ, người dân Việt Nam mới đượᴄ làm ᴄhủ ᴠận mệnh đất nướᴄ, mới thựᴄ ѕự đượᴄ tự do, ᴄơm no, áo ấm, hạnh phúᴄ đủ đầу.
Nhằm ôn lại những truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng qua 94 năm xây dựng và trưởng thành; đồng thời chào đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Giáp Thìn 2024, tạo điều kiện cho các em học sinh được giao lưu văn hóa văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian; căn cứ vào tình hình thực tế, sáng ngày 01/02, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức chương trình “Mừng Đảng – Mừng Xuân” năm 2024 cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.
Trong chương trình lần này, các em học sinh được lắng nghe phổ biến ôn lại kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024); tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến quá trình xây dựng và trưởng thành của Đảng giúp tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào, ý thức tự lực, tự cường của dân tộc của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường
Một trong những hoạt động tiêu biểu, đặc sắc không thể thiếu của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật mỗi dịp tết đến xuân về chính là tổ chức “Hội chợ ẩm thực – Mừng xuân Giáp Thìn 2024”. Hội chợ xuân diễn ra vô cùng sôi nổi với những hoạt động hấp dẫn, thú vị như trang trí gian hàng ngày tết; trình diễn các tiết mục văn nghệ mừng xuân; bán phong bao lì xì, lịch treo tường và đa dạng các món ăn khác nhau; quay số trúng thưởng với những phần quà có trị giá cao… Không chỉ đem lại không khí vui tươi, sân chơi cho các em học sinh chứng tỏ khả năng của bản thân mà hoạt động lần này cũng thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc tại “Gian hàng không đồng” – Nhà trường đã trao 70 suất quà đầu năm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập, cuộc sống, giúp các em đón Tết vẹn tròn, tràn ngập yêu thương.
Tuy chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng chương trình “Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024” đã mang đến sắc xuân ngập tràn, gieo vào lòng cả thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật niềm tin vào một năm mới hạnh phúc, bình an. Trước thềm năm mới, xin kính chúc tất cả quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh một mùa xuân an vui, sức khỏe và gặp được nhiều may mắn.
Trong làn nắng ửng: khói mơ tan,
Đôi mái nhà tranh lấm tấm vàng.
Sột soạt gió trêu tà áo biếc,
Trên giàn thiên lý. Bóng xuân sang.
                            (Mùa xuân chín, Hàn Mặc Tử)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913454455