CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN CHO GV VÀ HS TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT

Sáng thứ hai (20/03), trường THPT Nguyễn Thiện Thuật phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an phường Phước Hòa tỉnh Khánh Hoà tổ chức tuyên truyền, tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho giáo viên và học sinh toàn trường.
Đây là hoạt động vô cùng thiết thực, có ý nghĩa quan trọng nhằm trang bị cho giáo viên và học sinh các kĩ năng cần thiết trong phòng cháy chữa cháy bao gồm: cách thoát hiểm trong đám cháy, thực hành dập tắt đám cháy, cách xử lý phát hoả từ xì bình ga… bằng bình chữa cháy; đồng thời nâng cao hiểu biết pháp luật, kiến thức về phòng cháy chữa cháy, phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy, tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời các tình huống khi có cháy xảy ra. Thông qua buổi tập huấn, học sinh dễ dàng lĩnh hội những kiến thức và kĩ năng mềm cần thiết trong cuộc sống thông qua những chia sẻ gần gũi cùng trực quan sinh động.