HỘI TRẠI TIẾP BƯỚC KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023) TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT

Nhằm Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 24/3/2023 Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức Hội trại 26/3 với nhiều chương trình vô cùng đặc sắc.
Ngày Hội 26/3 là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa đối với mỗi thanh niên Việt Nam, phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” với khí thế quyết tâm và hồ hởi, sức nóng của Tháng Thanh niên 2023 đã lan tỏa đến mỗi ĐVTN trường THPT Nguyễn Thiện Thuật.
Trong hội trại lần này, các em học sinh được ôn lại ý nghĩa của Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đoàn viên thanh niên trong năm học 2022 – 2023, BCH Đoàn trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường.
Trải qua một thời gian dài chuẩn bị và tổ chức, Hội trại tiếp bước (24/03 – 25/03/2023) của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã khép lại, khắc ghi trong tâm trí mỗi học sinh trong nhà trường những kí ức sôi động, thú vị và đáng nhớ.
Qua hội trại tập thể các lớp và Đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã cho thấy sự năng động – sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ. Xứng đáng là thế hệ thanh niên sống hết mình để “Khát vọng – Đoàn kết – Bản lĩnh – Tiên phong – Sáng tạo”, để mang màu áo xanh tung bay trên những chân trời.
Hãy cùng Đoàn trường THPT Nguyễn Thiện Thuật xem lại những khoảng khắc đáng giá của các bạn học sinh và thầy cô Nguyễn Thiện Thuật nhé!