CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”

Thực hiện Công văn số 8493/UBND-KGVX ngày 22/8/2023 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh và Công văn số 2510/SGDĐT-VP ngày 25/8/2023 của Sở GD và ĐT về việc tổ chức các hoạt động tết Trung thu năm 2023 cho HS có hoàn cảnh đặc biệt, HS khó khăn thuộc các hộ nghèo và cận nghèo, HS vùng sâu vùng xa, vùng biển đảo, HS bị ảnh hưởng thiên tai, dịch bệnh…
Với mong muốn giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của Nhà trường có một mùa Trung thu an lành, hạnh phúc; sáng ngày 25/09, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Vầng trăng yêu thương”, trao tặng 20 suất quà cho 20 HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong 3 khối lớp của trường thông qua việc phát động phong trào thi viết “Ước mơ của em” và nhận được sự hưởng ứng rất tích cực đến từ học sinh các lớp.
Buổi ngoại khóa diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng với hoạt cảnh “Chị Hằng thời 4.0” do thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật trình diễn.
Bên cạnh đó trường lập kế hoạch tổ chức thăm hỏi và tặng quà Trung thu cho 30 trẻ em người đồng bào dân tộc thiểu số tại trưởng tiểu học Sơn Thái – xã Sơn Thái – Khánh Vĩnh – Khánh Hòa;
Tuy chỉ là một hoạt động nhỏ nhưng chính những hoạt động này đã góp phần giúp cho các em học sinh có thêm động lực, sức mạnh, niềm tin để tiếp tục vững bước trên hành trình tìm kiếm tri thức cho bản thân và cuộc sống.
“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ nhung”
(Thư Trung thu, Hồ Chí Minh)
Chúng ta hãy cùng nhau nhìn ngắm lại những khoảnh khắc vừa sôi nổi vừa xúc động của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật trong chương trình ngoại khóa sáng nay nhé!