THPT Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

Là một ngôi trường nằm trong hệ thống các trường ngoài công lập, với bề dày gần 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật từng bước cải tiến và chuyển mình theo loại hình tư thục chất lượng cao, chính điều này cũng là một trong số những điểm tạo nên áp lực cạnh tranh trong tuyển sinh đầu cấp. Dù vậy, theo cơ chế và xu hướng phát triển giáo dục, lĩnh vực đặc thù này hiện nay đang dần thay đổi sang cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu người học.
Trong nhiều năm qua, nhà trường đã xây dựng các chương trình, kế hoạch cụ thể và thiết thực để thu hút được đông đảo các em học sinh trong độ tuổi tới trường. Đây là một trong những mục tiêu trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã làm bằng hết tâm huyết và khả năng của mình, nhằm giảm gánh nặng phổ cập giáo dục trong đối tượng học sinh Trung học phổ thông mà các cấp, các ngành luôn trăn trở. Trường cũng là đơn vị ngoài công lập duy nhất nhiều năm liền có học sinh thi tốt nghiệp với số điểm cao tốp đầu toàn tỉnh, được Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa trao tặng bằng khen.
Nhà trường chú trọng đẩy mạnh công tác truyền thông, đăng tải nhiều hình ảnh mang tính thân thiện, tích cực không chỉ với chính sách ưu tiên cho người học mà còn thông qua những hoạt động dạy – học thực tiễn trong và ngoài nhà trường. Nỗ lực nâng cao chất lượng học tập, tiếp tục giữ vững thành tích dẫn đầu thi đua khối các trường THPT ngoài công lập.
Năm học 2020 – 2021, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tiếp tục duy trì các chế độ, chính sách ưu tiên như cam kết; hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo ra môi trường học tập văn minh, tiến bộ, đặt lợi ích người học lên hàng đầu. Và đây cũng chính là địa chỉ tin cậy để phụ huynh lựa chọn gửi gắm con em của mình./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913454455