Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tổng kết năm học 2019-2020

      Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tổng kết năm học 2019-2020
      Năm học 2019 – 2020 thật đặc biệt không chỉ với đối với thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật mà còn đối với học sinh trên khắp cả nước khi trải qua đợt tạm nghỉ trong thời gian dài phòng chống dịch Covid-19. Nhưng với quyết tâm cao, sự nhập cuộc và đề ra nhiều kế hoạch dự trù, toàn ngành giáo dục đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học.
      Sự nỗ lực vượt lên trên khó khăn chung là một trong số những điểm nổi bật, đáng khích lệ của nhà trường khi kết thúc năm học. Điều này đã để lại nhiều dấu ấn, nhất là trong phong trào thi đua dạy – tốt học tốt: trong năm học có 02 dự án dự thi cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh, kết quả có 01 giải ba trong lĩnh vực Năng lượng vật lí; công tác bồi dưỡng học sinh khá, giỏi được chú trọng, đầu tư. Phong trào văn hoá – văn nghệ, thể dục – thể thao cũng được phát triển sôi nổi; việc thúc đẩy học sinh cải tạo cảnh quan môi trường trong học đường cũng được đẩy mạnh, ngày càng tạo ra nhiều hơn không gian học tập không chỉ sạch mà còn xanh và đẹp… Bên cạnh đó, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành từ phía hội cha mẹ học sinh lẫn các cá nhân, đơn vị tổ chức chính trị – xã hội.
     Với những thành tựu chung đó, lễ tổng kết và trưởng thành ra trường của khối 12 (niên khoá 2017 – 2020) khép lại trong dư âm của tiếng ve gọi hè, một mùa hè đáng nhớ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913454455