LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 – 2024

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới ngày nào thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật mang trong mình tâm thế vui tươi, háo hức, rộn ràng bước vào buổi lễ khai giảng đón chào năm học mới, năm học 2023 – 2024; vậy mà giờ đây, đã một nửa chặng đường trôi qua, kết thúc một học kì với những thành công rực rỡ, đạt được những mục tiêu rất đáng phấn khởi, tự hào mà tập thể nhà trường đã đặt ra trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đầu năm học.
Để nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục trong HKI, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được; khắc phục những điểm còn hạn chế; góp phần thực hiện tốt hơn cho HKII; sáng ngày 06/01/2024, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I, năm học 2023 – 2024.
Trong buổi lễ, cô Đào Thị Thùy Trang – Hiệu trưởng Nhà trường, đã thông qua báo cáo sơ kết học kì với nhiều thành tích đáng tự hào. Để kịp thời ghi nhận và tuyên dương sự nỗ lực cố gắng của cả thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, Nhà trường đã quyết định và tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì vừa qua:
– Có 05 em học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023 – 2024 (01 giải Nhì môn Ngữ văn, 01 giải Ba môn Ngữ văn, 01 giải Khuyến khích môn Ngữ văn, 02 giải Khuyến khích môn tiếng Anh);
– Có 04 đề tài đạt giải trong cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh dành cho học sinh trung học năm 2023 (01 đề tài đạt giải Nhất, 02 đề tài đạt giải Nhì và 01 đề tài đạt giải Khuyến khích);
– Có 46 em học sinh có thành tích học tập và rèn luyện đạt danh hiệu học sinh Giỏi và 151 em học sinh khối 12 có thành tích học tập và rèn luyện đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến.
Không chỉ thế, Nhà trường cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Hữu Đông – Giám đốc Công ty Cổ phần cà phê Everest, có gửi tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất có trị giá 500.000 đồng. Đồng thời, để động viên sự cố gắng của các em học sinh, Đoàn Thanh niên trường THPT Nguyễn Thiện Thuật cũng đã gửi tặng những phần quà và học bổng đến cho 03 em có thành tích học tập cao trong môn tiếng Anh học kì I và 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực trong học tập, rèn luyện.
Đây là những kết quả rất đáng ghi nhận và cũng chính là bước đệm, là động lực to lớn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường cố gắ ng trong học kì tới.