LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, đánh giá những ưu điểm cũng như những mặt còn tồn tại ở học kì I, đề xuất các giải pháp khắc phục trong học kì sau, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức lễ “Sơ kết học kì I năm học 2022-2023” cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
Tại buổi lễ, thầy Lê Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết HKI. Nhìn chung, các hoạt động trong học kì này về cơ bản đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả theo kế hoạch đề ra từ đầu năm học. Trong đó, một số hoạt động chuyên môn đạt được những thành tích cao hơn năm trước: 01 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích môn Ngữ văn trong cuộc thi HSG cấp tỉnh; 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích trong cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học. Để ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc. Không chỉ thế, tập thể sư phạm trường cũng đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trường và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm… Đây là những kết quả rất đáng ghi nhận và cũng chính là bước đệm, là động lực to lớn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường cố gắng trong học kì tới.
Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ. – Elbert Hubbard.
Một số hình ảnh Lễ Sơ kết học kì I năm học 2022-2023 của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật