HỘI CHỢ ẨM THỰC – MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, tạo điều kiện cho các em học sinh được giao lưu văn hóa văn nghệ, được chơi các trò chơi dân gian, phát huy, giữ gìn bản sắc dân tộc, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức “Hội chợ ẩm thực – Mừng xuân Quý Mão 2023” cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
Hội chợ xuân diễn ra vô cùng sôi nổi với những hoạt động hấp dẫn, thú vị như trang trí gian hàng ngày tết; trình diễn các tiết mục văn nghệ mừng xuân; bán phong bao lì xì, lịch treo tường và đa dạng các món ăn khác nhau; quay số trúng thưởng với những phần quà có trị giá cao… Không chỉ đem lại không khí vui tươi, sân chơi cho các em học sinh chứng tỏ khả năng của bản thân mà hoạt động lần này cũng thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc qua “Gian hàng không đồng”. Tại “Gian hàng không đồng”, Nhà trường đã trao 80 suất quà đầu năm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập, cuộc sống, giúp các em đón Tết vẹn tròn, tràn ngập yêu thương.
Tuy chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng chương trình “Hội chợ ẩm thực – Mừng xuân Quý Mão 2023” đã mang đến sắc xuân ngập tràn và gieo vào lòng cả thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật niềm tin vào một năm mới hạnh phúc, bình an.
Trước thềm năm mới, xin kính chúc tất cả mọi người ở khắp nơi được một mùa xuân an vui, sức khỏe và gặp được nhiều may mắn.
“Ta thấy xuân nồng thắm khắp nơi
Trên đường rộn rã tiếng đua cười
Động lòng nhớ bạn xuân năm ấy
Cùng ngắm xuân về trên khóm mai”