CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỌC SINH NĂM 2023

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn thường luôn dành sự quan tâm lớn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, trong bài “Sức khỏe và thể dục”, Bác nói: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khoẻ tức là cả nước mạnh khoẻ”. Như vậy, có thể thấy sức khỏe là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết, là tài sản qúy giá và quan trọng nhất của mỗi người chúng ta nên chúng ta cần phải coi trọng và giữ gìn nó.
Với mong muốn tư vấn, giúp đỡ các em học sinh trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân; kiểm tra toàn diện sức khỏe của mỗi học sinh; quan tâm, chăm sóc và phát hiện kịp thời một số bệnh lý học đường… sáng ngày 07/10, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật phối hợp cùng với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nha Trang tiến hành tổ chức tư vấn, thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh năm 2023.
Đến tham dự với chương trình, chúng tôi vô cùng hân hạnh và cảm ơn sự có mắt của đại diện lãnh đạo trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, ông Lý Quốc Huy – Thạc sĩ, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông trường HIU và thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trường Dũng – trưởng đoàn khám, đại diện bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nha Trang. Hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi, tích cực, nhanh chóng với sự hợp tác chặt chẽ giữa các bộ phận có liên quan.
“Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai” – Anne Wilson Schaef.
Chúng ta hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh đẹp đẽ của hoạt động này nhé!