TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT THAM GIA HỘI THI ROBOCON NĂM 2023

Lần đầu tiên Hội thi Robocon “The UEH dancing robot contest” do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức vào sáng ngày 24/5/2023, tại Khánh Hòa.
Tham gia Hội thi với tinh thần tìm tòi, học hỏi, nhiệt huyết, đam mê cùng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo; Aqua Bot – sản phẩm dự thi của các em học sinh trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, đã đạt được giải Khuyến khích.
Đây là một kết quả ấn tượng và rất đáng trân trọng đối với cả thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, vì đằng sau thành quả ngọt ngào trí tuệ đó là những ngày miệt mài quên ăn, là những đêm trăn trở không ngủ của các thầy cô hướng dẫn và các em học sinh nhà trường, và đây, là động lực để tiếp tục cố gắng trong những cuộc thi tiếp theo.
Cuộc thi là cơ hội để các em học sinh thỏa sức đam mê nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề của thực tiễn đời sống; đồng thời kết quả trên cũng là khẳng định cho những nỗ lực, cố gắng, đam mê học hỏi và nghiên cứu, dám thử sức và dám đương đầu của cả thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật.
Dưới đây là những hình ảnh, video ghi lại quá trình thực hiện và trình diễn robocon của đội thi trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, chúng ta hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!
“Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn và những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc” (Sưu tầm)