Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022)

Nhân dịp kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tổ chức buổi tọa đàm “Kể chuyền Bác Hồ” do cô Nguyễn Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT trường chủ trì.
Năm 1954, cô Nguyễn Thị Thanh Vân được ra miền Bắc học tập theo dạng con em cán bộ miền Nam tập kết ra Bắc. Trong thời gian học tập ở đây, cô vinh dự được gặp Bác Hồ và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Trong buổi tọa đàm, cô đã chia sẻ cùng các em học sinh kỉ niệm những lần được gặp Bác và tình yêu thương, kính trọng của nhân dân cả nước dành cho Bác.
Thay mặt các bạn Đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành những chia sẻ của cô. Qua buổi tọa đàm hôm nay, chúng em có cơ hội hiểu rõ hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về con người và tấm lòng của Người. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, noi gương Bác Hồ kính yêu.
Một số hình ảnh buổi tọa đàm