Thông tin tuyển sinh năm học 2021 – 2022

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH HÒA
TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT
75C Nguyễn Thị Minh Khai – Phước Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa
ĐT: 0258.3.512341 – Hotline: 0913.454.455 (Cô Trang)
Website: ntthuat.khanhhoa.edu.vn
THƯ NGỎ
Kính thưa quý Phụ huynh,
           Năm học 2020-2021 sắp kết thúc, việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường mới để tiếp tục cấp học cao hơn là mối quan tâm hàng đầu của Quý vị và các em học sinh. Hiểu được những băn khoăn đó, với mong muốn tất cả học sinh chưa đủ điều kiện vào các trường công lập, có nhiều cơ hội học tập phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế hiện nay, Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật xin cung cấp một số thông tin tuyển sinh Lớp 10, năm học 2021-2022 như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh:
Tất cả các học sinh đã hoàn thành chương trình Lớp 9 trong và ngoài Tỉnh.
2. Chính sách học bổng miễn giảm học phí:
Trường có mức thu học phí thấp nhất và ưu đãi nhất dành cho các em:
– Cấp học bổng cho học sinh giỏi, 5.000.000 đồng trên một năm học;
– Giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm chỉ trong học tập;
– Giảm học phí cho anh chị em ruột học cùng trường;
– Học sinh tiên tiến 03 năm được tặng một chuyến tham quan thực tế tại một trong các tỉnh trên toàn quốc;
– Học sinh giỏi 3 năm tại trường, tốt nghiệp loại giỏi, thi đậu đại học chính quy, được trường cấp học phí trong suốt thời gian học. Nhiều học sinh của trường đã hưởng chính sách này.
3. Thông tin về Trường:
Thành lập từ năm 1992, trải qua 30 năm tồn tại và phát triển cùng với truyền thống dạy tốt học tốt. Mặc dù đầu vào lớp 10 học sinh có học lực khá giỏi không cao, nhưng Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật luôn ở tốp đầu trong toàn tỉnh về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT. Tỷ lệ thi đậu vào Đại học, Cao đẳng nhiều năm gần đây đạt trên 85%.
Học tập tại Trường, học sinh có những thuận lợi:
– Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, thuận tiện trong việc đi lại.
– Cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng chức năng: phòng Vi tính, phòng Thực hành, phòng sinh hoạt bộ môn…Đặc biệt, các phòng học chính đều có thiết bị trình chiếu để học sinh được học tập theo phương pháp hiện đại. Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát, xanh-sạch-đẹp, trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt vui chơi tham quan bổ ích, tiếp cận thực tế, giúp cho học sinh rèn luyện các kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm.
– Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong giảng dạy. Đa phần giáo viên có trình độ Thạc sỹ và đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp Ngành.
             Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc cha mẹ đã tin tưởng và cho phép chúng tôi được đồng hành trong việc giáo dục con em mình trong suốt nhiều năm qua. Kính chúc quý phụ huynh sức khỏe và hạnh phúc!
                     Trân trọng.
HIỆU TRƯỞNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913454455