Nhìn lại một năm đầy biến động

Năm học 2020-2021 là một năm với nhiều những biến động, những khó khăn do ảnh hưởng của Đại dịch Covid – 19 và tình hình thiên tai bão lũ phức tạp năm 2020. Thế những, trước những khó khăn thách thức đó, với sự phấn đấu, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã đạt được những thành tựu, những thành tích cùng những danh hiệu cao quý, vinh dự trong năm học vừa qua.
Cô Nguyễn Thị Thanh Vân, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân đã thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm 2016-2017 đến năm học 2020-2021 tại buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) do Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức vào sáng ngày 18/11/2021.
Trong cùng thời điểm diễn ra buổi lễ, Trường cũng đã được nhận Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020-2021 do Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa trao tặng.
     Bên cạnh đó, trường còn vinh dự chào đón Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành về thăm và trao tặng hoa nhân ngày 20/11.
     Ngoài những thành tích, danh hiệu cao quý trên, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật cũng đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ giáo dục, dạy học được đề ra; thực hiện các quy định về công khai trong lĩnh vực giáo dục; xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, học sinh tích cực; chú trọng đến việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực và định hướng nghề nghiệp cho học sinh…
    Những thành tích và các danh hiệu cao quý, vinh dự ấy cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh uỷ Khánh Hoà; Thành uỷ Nha Trang; Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hoà; sự phối hợp đồng bộ giữa các tổ chức trong nhà trường; sự hỗ trợ của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường trong mọi hoạt động đã thúc đẩy và góp phần tạo nên động lực to lớn cho trường THPT Nguyễn Thiện Thuật cải thiện những thiếu sót của năm học 2020-2021 và phấn đấu, hoàn thiện cho năm học 2021-2022 và những năm học sau.
“Không có việc gì khó
Chỉ sợ lòng không bền