HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI TN THPT NĂM 2021

PHẦN TIÊU ĐỀ: SỞ GDĐT KHÁNH HÒA MÃ SỞ: 41
Số phiếu: Học sinh để trống
Phần A: THÔNG TIN CÁ NHÂN
1. Họ tên thí sinh: Yêu cầu in hoa có dấu. Giới tính: Nữ điền 1, Nam điền 0.
2. Ngày tháng năm sinh: đủ 6 chữ số, ví dụ ngày 08/01/99
3. a) Nơi sinh: chỉ ghi tỉnh, sinh tỉnh nào ghi tỉnh đó. ví dụ: sinh ở Nha Trang – Khánh Hòa. Chỉ ghi Khánh Hoà(Trừ trường hợp các thành phố trực thuộc TW)
b) Dân tộc: khai sinh dân tộc nào ghi dt đó. Ví dụ: Kinh
4. Số CMND:
– Có CMND dạng 12 chữ số: Điền mỗi số vào một ô
– Có CMND dạng 9 chữ số: Bỏ 3 ô đầu, bắt đầu chữ số đầu tiên ở vị trí thứ 4.
5. Hộ khẩu thường trú:
a) Mã tỉnh: Khánh Hòa: 41.
b) Mã Huyện: Danh mục Mã huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa như sau:
Mã Huyện Huyện/Thị xã/Thành phố
01 Thành phố Nha Trang
02 Huyện Vạn Ninh
03 Thị xã Ninh Hoà
04 Huyện Diên Khánh
05 Huyện Khánh Vĩnh
06 Thành phố Cam Ranh
07 Huyện Khánh Sơn
08 Huyện đảo Trường Sa
09 Huyện Cam Lâm
c) Mã xã: Chỉ những thí sinh thuộc KV1 mới điền mã xã.
TP Nha Trang có phường Vĩnh Nguyên thuộc KV1 (xã đặc biệt khó khăn).
– Phường Vĩnh Nguyên có mã là: 01
Dòng chữ: Viết tương ứng bên dưới mã tỉnh, huyện
Ví dụ: Khánh Hoà, Nha Trang, Vĩnh Nguyên
Dấu chọn bên dưới: chỉ những em thuộc vĩnh nguyên thì đánh dấu vào ô bên phải (Hộ khẩu thường trú trên 18 tháng tại xã đặc biệt khó khăn)
6. Nơi học THPT: Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật – 75C Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang
Mã trường: 022
Tên trường: THPT Nguyễn Thiện Thuật
Mã tỉnh: 41
Tên tỉnh: Khánh Hòa
Tên lớp 12: nhập tên lớp đang học. VD: 12C1
7. Điện thoại và email: Thông tin này rất cần thiết, cần điền đầy đủ và chính xác để truy cập xem, kiểm tra thông tin, thay đổi nguyện vọng xét tuyển CĐ – ĐH, xem điểm.
8. Địa chỉ liên hệ: Thông tin để nhận giấy báo thi của các trường CĐ – ĐH gửi về.(Nên thống nhất chọn đc trường)
Phần B: THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THI
9. Đánh dấu nếu đăng ký xét tuyển CĐ,ĐH, nếu thí sinh chỉ có nhu cầu xét tốt nghiệp có thể để trống ô này (tất cả HS nên đánh dấu vào mục này).
10. Thí sinh học chương trình nào đánh dấu X vào 1 trong 2 ô tương ứng. (Lấy cơ sở dựa vào học bạ lớp 12)
11. Dành cho thí sinh tự do đánh dấu X vào 1 trong 2 ô tương ứng.
12. Dự thi tại cụm Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, Mã cụm 41
13. Nơi đăng ký dự thi: Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, Mã đơn vị ĐKDT: 022
14. Đăng ký bài thi: Đánh dấu vào ô các ô: Toán, văn, ghi N1 vào ô Ngoại ngữ và đánh dấu vào ô KHTN hoặc KHXH
15. Miễn thi ngoại ngữ: Văn bản qui dịnh
16. Môn thi bảo lưu: phần này bỏ trống. Mục này chỉ dành cho thí sinh tự do.
17. Đối tượng ưu tiên tuyển sinh: khoanh tròn đối tượng (Từ 01 đến 07). Để biết thuộc đối tượng ưu tiên nào học sinh xem phần hướng dẫn đối tượng ưu tiên trong quy chế tuyển sinh.
VD: 01 là dân tộc thiểu số, 02 là chiến sĩ thi đua, 03 là con thương binh bệnh binh, 04 là con liệt sĩ, thương binh bệnh binh trên 81% …..
18. Khu vực tuyển sinh: HS có HK thường trú trên 18 tháng tại Phường Vĩnh Nguyên thuộc KV1, còn lại tất cả HS đang sống tại TP Nha Trang đều thuộc KV2.
19. Năm tốt nghiệp THPT: ghi 2021
20. Dự thi liên thông ĐH, CĐ: bỏ trống
21. Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển sinh CĐ, ĐH:
– Ghi số nguyện vọng vào ô bên cạnh (bắt buộc phải ghi).
– Thí sinh chỉ được chọn một trong hai phương thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến (điểm a) hoặc đăng ký nguyện vọng xét tuyển bằng phiếu (điểm b) và buộc phải tích chọn vào một trong hai ô tại điểm a hoặc điểm b. Sau khi có kết quả thi, trong thời gian quy định thí sinh còn được quyền điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến 3 lần.
– Nếu chọn (a) HS tự nhập trực tuyến (mật khẩu nhà trường cung cấp)
– Nếu chọn (b) ghi cụ thể từng nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới vào các dòng bên dưới.
– Mỗi một nguyện vọng cần nhập các thông tin sau: Mã trường CĐ,ĐH, mã ngành, mã tổ hợp môn.
Lưu ý: Học sinh điền phiếu số 1 và số 2 trước sau đó sao chép từ phiếu số 1 vào bì hồ sơ để tránh sai sót trên bì và phải mua thêm hồ sơ. (Phiếu số 1 và số 2 nếu sai có thể photo lại được).
+ Thí sinh tra cứu thông tin vào website: thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn