Chung tay vì tầm vóc Việt

CHUNG TAY VÌ TẦM VÓC VIỆT

Vào sáng ngày 12/10/2019, đại diện BCH Hội những người ái mộ Alexandre Yersin tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành bàn giao bộ dụng cụ thể dục cho trường THPT Nguyễn Thiện Thuật trong dự án “Chung tay vì tầm vóc Việt”.

Đây là hành động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc và nhận được sự đồng thuận cao ngay từ ban đầu không chỉ của BGH Nhà trường mà còn của những ngôi trường khác mà dự án đã đi qua. Thay mặt cho tập thể giáo viên, người lao động và toàn thể học sinh, cô Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng và thầy Lê Hồng Quang – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã trao thư cám ơn đến ông Nguyễn Thi Thanh – UV. BCH Hội những người ái mộ Alexandre Yersin tỉnh Khánh Hòa trong không khí cởi mở, chân tình và nồng hậu.

Với bộ dụng cụ thể dục tuy đơn giản, dễ lắp đặt nhưng có thể giúp các em học sinh của nhà trường nâng cao thể lực ngay tại khuôn viên trường, sau những giờ học. Rèn luyện thân thể theo gương của các vĩ nhân và anh hùng giải phóng dân tộc./.