Chi đoàn giáo viên Trường Nguyễn Thiện Thuật tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2019-2020

Trong không khí đầu năm học mới 2019 – 2020. Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên. Chiều ngày 12/09/2019, chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tiến hành Đại hội nhiệm kì 2019 – 2020.
Tham dự Đại hội có cô Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Lê Hồng Quang – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của toàn thể quý thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên và đại diện BCH chi đoàn các lớp đến học hỏi kinh nghiệm tổ chức cũng như chào mừng thành công của Đại hội.
Trong khuôn khổ chương trình, đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động của chi đoàn giáo viên trong năm học vừa qua. Đại hội đã thẳng thắn chỉ ra các kết quả đã đạt được cũng như các mặt còn tồn tại. Bên cạnh đó, dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã đề ra phương hướng, kế hoạch trong năm học mới. Nhiều nội dung quan trọng đã được đề xuất và thảo luận. Các chỉ tiêu gắn với nhiệm vụ năm học được các đoàn viên trong chi đoàn thống nhất, thông qua. Dưới sự tán thành của Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Duy được chọn cử tiếp tục giữ chức danh Bí thư chi đoàn giáo viên trong nhiệm kì này. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đại hội, bầu chọn ra các nhân tố, tích cực, xứng đáng tham gia lãnh đạo, điều hành chi đoàn giáo viên và cùng tập thể quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội lần lượt các thầy cô trong Ban giám hiệu đã có những lời rất tâm huyết và sát sao, tập trung làm rõ vị thế và vai trò của chi đoàn giáo viên trong hệ thống của Đoàn trường và Nhà trường. Góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Chi bộ và Ban giám hiệu cũng như Đoàn cấp trên tin tưởng, gửi gắm. Trong thời gian tới, chi đoàn giáo viên cùng nỗ lực đồng lòng phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu để đoàn viên học sinh học tập, noi theo. Tiếp tục phấn đấu là lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các trường ngoài công lập trên địa bàn toàn tỉnh. Phát huy thế mạnh của tuổi trẻ Nguyễn Thiện Thuật, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, tác phong nghề giáo. Bồi đắp và tạo dựng những thành quả cho đời sau, vừa “hồng”, vừa “chuyên” như Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong muốn./.