Hội nghị người lao động năm học 2019-2020

TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020.

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Công Đoàn cấp trên. Chiều ngày 21/09/2019, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tiến hành tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2019 – 2020. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên hiện đang công tác tại trường. Chủ tịch Đoàn dưới sự điều hành của cô Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường; cô Đào Thị Thùy Trang – Chủ tịch Công đoàn; thầy Nguyễn Minh Duy – Bí thư Chi đoàn giáo viên. Đoàn thư kí là cô Nguyễn Ánh Hồng – Đại diện Ban thanh tra nhân dân.
Hội nghị đã tập trung vào việc đánh giá, tổng kết công tác giảng dạy, công tác thi đua cũng như các hoạt động khác của năm học 2018 – 2019. Đồng thời thảo luận, thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Hội nghị đã hoàn thành các nội dung quan trọng theo chương trình đề ra như: Tổng hợp và trả lời các ý kiến của người lao động trong đơn vị, kiến nghị của người lao động đến với Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị còn được nghe báo cáo tổng kết công tác thu, chi tài chính; công tác thanh tra nhân dân trong năm học vừa qua và một số kiến nghị, giải pháp trong năm học tới. Bên cạnh đó, hội nghị đã tiến hành đăng kí các danh hiệu thi đua các cấp. Dưới sự đồng thuận cao, toàn thể người lao động đã kí vào bản đăng kí phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Công đoàn và BGH nhà trường đã kí kết Thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho người lao động.
Hội nghị kết thúc trong không khí hân hoan của tập thể, về những thành quả đạt được trong năm học vừa qua. Thực hiện có hiệu quả trong hoạt động dạy và học cũng như hoạt động quản lí, điều hành, đảm bảo sự ổn định, phát triển nhà trường. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới!