Hoạt động chào mừng thành công của Đại hội đại biểu UBH LHTN Việt Nam TP. Nha Trang

Quán triệt tinh thần di chúc bất hủ của chủ tịch Hồ Chí Minh về đoàn viên và thanh niên: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”.
Ngày 13/10, tại trường THPT Lý Tự Trọng, UBH LHTN Việt Nam TP. Nha Trang đã tổ chức Liên hoan các chi hội hoạt động tốt và ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2019, chào mừng 63 năm ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019). Đến tham dự có lãnh đạo UBH LHTN Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo UBH LHTN Việt Nam TP. Nha Trang
cùng các đơn vị trực thuộc khối xã, phường và khối trường học.
Liên hoan được tổ chức sôi nổi với nhiều hoạt động rèn luyện và trình diễn kĩ năng thanh niên như: thi múa hát tập thể và dân vũ; thi gút dây, cắm trại nhanh; thi nghi thức Hội và 60 giây tài năng… Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt và không kém phần hào hứng khi có sự giao lưu, học hỏi và thi đua tranh tài giữa các đơn vị.
Đây là hoạt động chào mừng thành công của Đại hội đại biểu UBH LHTN Việt Nam TP. Nha Trang, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu UBH LHTN Việt Nam tỉnh và toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kì 2019 – 2024 sẽ diễn ra trong thời gian tới. Đồng thời, biểu dương, nhân rộng các mô hình hay trong công tác thanh niên. Đây còn là dịp để đội ngũ huấn luyện viên các cấp phát huy vai trò tại cơ sở. Bên cạnh đó, rèn luyện và nâng cao kĩ năng công tác thanh niên. Tập huấn và thống nhất một số nội dung trong công tác huấn luyện đào tạo kĩ năng./.