Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 và Lễ ra trường cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 – 2018

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2018), ngày 25 tháng 05 năm 2018, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và Lễ ra trường cho học sinh khối 12 niên khóa 2015 – 2018.

Tham dự buổi lễ có Cô Nguyễn Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Hội Cha Mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 800 học sinh toàn trường.

Thầy Lê Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường
Tổng kết năm học 2017 – 2018
Em Nguyễn Kiều Trinh – học sinh giỏi năm học 2017-2018
Đại diện học sinh khối 12 phát biểu trong buổi lễ
Em Dương Ngọc Bích Tuyền – lớp 12C4, học sinh giỏi năm 2017-2018, đạt giải nhì học sinh giỏi văn cấp tỉnh 2015
phát biểu lời cảm ơn đến Quý Thầy Cô.
Sau phần diễn văn tổng kết của thầy Lê Hồng Quang – phó Hiệu trưởng nhà trường là phần trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm học vừa qua. Đó là những  học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải trong các kì thi cấp tỉnh. Những thành tích đó làm nên một năm học đầy thành công của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật.
Sau lễ tổng kết năm học là lễ chia tay học sinh khối 12. Mới ngày nào còn là các cô cậu lớp 10 bỡ ngỡ bước chân vào mái trường Nguyễn Thiện Thuật. Vậy mà thấm thoát đã 3 năm học trôi qua, những tháng ngày hồn nhiên, thơ ngây và đầy ắp những kỉ niệm sẽ tạm khép lại ở đây, để mở ra sau đó là một chân trời mới rộng mở hơn, nhưng cũng chứa đựng nhiều khó khăn, thử thách hơn. Có lẽ với mỗi người, những ai đã, đang là học sinh, chẳng ai có thể quên được quãng đời áo trắng cắp sách tới trường…”. Tình cảm mà các thầy cô giáo dành cho các em học sinh khối 12 sẽ không bao giờ phai nhoà. Giờ đây, các bạn đã trưởng thành, một chân trời mới đang mở ra trước mắt chúng ta với biết bao nhiêu điều mới mẻ. Các bạn hãy đón nhận, hãy thoả sức thực hiện ước mơ của mình. Hãy để những trái bóng  đưa những ước mơ, khát vọng  của chúng ta bay cao, bay xa hơn nữa. “Sự trưởng thành của các bạn là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho thầy cô. Tạm biệt nhé. Yêu thương ơi!”. Đó là lời nhắn nhủ tình cảm của thầy cô dành cho các bạn.