Giải nhất tiết mục hát đơn ca Hội diễn văn nghệ ngành GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa năm 2015 thuộc về trường THPT Nguyễn Thiện Thuật

Tối 11-4, tại Rạp Nha Trang (128 Hoàng Văn Thụ), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức tổng kết và trao giải Hội diễn văn nghệ ngành GD-ĐT tỉnh năm 2015.

Hội diễn đã diễn ra từ ngày 7 đến 11-4, có 52 đội đến từ các phòng GD-ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở tham gia với 239 tiết mục hát, múa của gần 1.700 giáo viên, học sinh. Các tiết mục có nội dung thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, biển, đảo Việt Nam, ca ngợi Đảng và Bác Hồ, thầy cô và mái trường… Đây là hội diễn có sự đầu tư công phu với chất lượng cao nhất từ trước tới nay của ngành.

Tham gia hội diễn lần này, Trường THPT Nguyễn Thuật đã đạt giải nhất tiết mục hát đơn ca bài “Lá cờ” do học sinh Nguyễn Gia Bảo lớp 10A2 thể hiện; 2 giải khuyến khích là tiết mục hát tập thể “Đến với con người Việt Nam tôi” do tập thể giáo viên thể hiện và tiết mục múa “Việt Nam gấm hoa” do nhóm múa học sinh trường thể hiện; Kết quả giải toàn đoàn trường THPT Nguyễn Thiện Thuật là đơn vị đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Trường đạt giải lần này là trên cả sự mong đợi của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Vì nhà trường không phải tốn kinh phí để thuê đạo diễn về tập luyện cho đội văn nghệ. Tuy nhiên, với sự tập luyện nhiệt tình của thầy cô cũng như các em học sinh đã đem lại thành tích cao trong Hội diễn.