LUÔN NỖ LỰC ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO TRONG DẠY VÀ HỌC CỦA ĐỘI NGŨ CBGV TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT

Đồng hành cùng với học sinh đổi mới cách thức tiếp cận bài học một cách gần gũi, vận dụng trực tiếp vào thực tiễn ngay trong trường học. Những tiết Vật lí với những con số, công thức khô khan đã trở nên lí thú và hấp dẫn hơn thông qua sự hướng dẫn của cô Nguyễn Ánh Hồng với các em học sinh lớp 11B5 thực hiện chế tạo kính thiên văn.
Nội dung bài học về các thấu kính, lăng kính, dụng cụ quang được các em tỉ mẩn và tính toán để chế tạo thành các vật dụng hữu ích nhưng lại tiết kiệm chi phí, đồng thời mang đến những giờ học sôi động vì được thỏa sức ngắm nhìn bầu trời với bao điều thú vị.
Trong tương lai trường sẽ chú trọng đầu tư bài bản và hoàn chỉnh hơn những tiết học thế này và hứa hẹn sẽ trở thành những dự án dạy học tạo sức hút hấp dẫn hơn cho các em học sinh được học tại trường THPT Nguyễn Thiện Thuật./.