Hội trại truyền thống 26/3 trường THPT Nguyễn Thiện Thuật

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức Hội trại truyền thống với nhiều hoạt động vui tươi, lành mạnh.

Hội trại diễn ra trong 2 ngày 25, 26/3/2015 với sự Tham gia trên 800 đoàn viên thanh niên học sinh của 18 chi đoàn và toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường.

Hội trại bao gồm nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục chính trị, đạo đức, thẩm mỹ và rèn luyện khả năng, kỹ năng tham gia các sinh hoạt tập thể cho đoàn viên thanh niên trong trường học như: Mít tin kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS-HCM, thi dựng trại, cuộc thi “Got Talent”,  thi nấu ăn. Đặc biệt là các trò chơi: Đi xe đạp chậm; Nhảy bao bố; Ngậm muỗng chuyền chanh; đổ nước vào chai, phá mìn đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, cổ vũ tao được không khí vui tươi, cuồng nhiệt và hết sức hấp dẫn trong khuôn viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động trên.