CHƯƠNG TRÌNH “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”

Thực hiện Công văn số 1978/SGDĐT-VP về việc tổ chức các hoạt động Trung thu năm 2022; phổ biến chính sách của Nhà nước, sự chung tay của xã hội, cộng đồng hỗ trợ học sinh (trẻ em) bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 và một số hoạt động khác…
Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức một số hoạt động đến thăm và tặng quà cho 14 trẻ mồ côi tại nhà tình thương Hướng Dương – Phước Long – Nha Trang; tổ chức ngoại khóa mang chủ đề “Vầng trăng yêu thương” qua hình thức hỏi đáp có thưởng về các chính sách Pháp luật của Nhà nước nhằm “Phổ biến các chính sách của Nhà nước về hỗ trợ học sinh (trẻ em) bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19”, và các câu đố vui về ngày tết Trung thu. Bên cạnh đó trường cũng đã trao 15 suất quà đến 15 học sinh thuộc hộ nghèo và cận nghèo của nhà trường.
Thăm và tặng quà cho 14 trẻ mồ côi tại nhà tình thương Hướng Dương – Phước Long – Nha Trang
Trao 15 suất quà đến 15 học sinh thuộc hộ nghèo và cận nghèo của nhà trường
Chương trình khép lại, nhưng yêu thương vẫn còn lan tỏa mãi, những món quà tuy nhỏ nhưng mang lại giá trị nhân văn sâu sắc, truyền tải đến với các em học sinh lời động viên, khích lệ tinh thần. Chúc các em cố gắng học tập thật tốt trong năm học mới, năm học 2022 – 2023.