CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH KHỐI 10 2K8 NIÊN KHÓA 2023 – 2026

Khi những bông hoa phượng vẫn còn nhuộm thắm sân trường, khi cái nắng của những ngày hè vẫn còn oi ả thì thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã “bật nút khởi động” cho một năm học mới, một năm học với biết bao niềm tin, hi vọng. Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu đến lớp, sáng ngày 14/08, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức chương trình “CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH KHỐI 10 2K8 NIÊN KHÓA 2023 – 2026” cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Nhà trường. Chương trình diễn ra trong sự hào hứng, sôi nổi của các em học sinh.
Hoạt động lần này được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn học sinh khối 10 làm quen với môi trường học tập mới; giúp cho các em chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ học tập năm học 2023 – 2024… Và đây cũng là lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất của tập thể sư phạm Nhà trường gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh vì đã tin tưởng lựa chọn trường THPT Nguyễn Thiện Thuật là nơi để tiếp tục ươm mầm ước mơ cho tương lai của các em.
Chúc trường THPT Nguyễn Thiện Thuật có một năm tràn đầy nhiệt huyết, gặt hái được nhiều thành công và đạt được nhiều thắng lợi mới.
“Nếu tia hy vọng chợt vụt tắt, hãy nhìn sâu thẳm vào trái tim mình và kiên cường lên. Và bạn có thể thấy một sự thật rằng: có một anh hùng luôn tồn tại trong bạn” – Mariah Carey
Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những hình ảnh thật đẹp trong chương trình “CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH KHỐI 10 2K8 NIÊN KHÓA 2023 – 2026” của trường THPT Nguyễn Thiện Thuật nhé!