TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUÂT TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025

Năm học 2023- 2024 sắp kết thúc, việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường mới để tiếp tục cấp học cao hơn là mối quan tâm hàng đầu của Quý vị và các em học sinh. Hiểu được những băn khoăn đó, với mong muốn tất cả học sinh chưa đủ điều kiện vào trường công lập, có cơ hội được học tập phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế gia đình, Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật xin cung cấp một số thông tin tuyển sinh Lớp 10, năm học 2024 – 2025 như  sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Tất cả các học sinh đã hoàn thành chương trình Lớp 9 trong và ngoài Tỉnh.

Điều kiện: học bạ bốn năm liên tục có hạnh kiểm khá và không có năm thi lại

2.Thông tin về Trường:

Thành lập từ năm 1992, trải qua 30 năm tồn tại và phát triển cùng với truyền thống dạy tốt học tốt. Mặc dù đầu vào lớp 10 học sinh có học lực khá giỏi không cao, nhưng Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật luôn ở tốp đầu trong toàn tỉnh về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT. Tỷ lệ thi đậu vào Đại học, Cao đẳng nhiều năm gần đây đạt trên 85%.

Học tập tại Trường, học sinh có những thuận lợi:

– Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, thuận tiện trong việc đi lại.

– Cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng chức năng: phòng Vi tính, phòng Thực hành, phòng sinh hoạt bộ môn…Đặc biệt, các phòng học chính đều có thiết bị trình chiếu để học sinh được học tập theo phương pháp hiện đại. Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát, xanh-sạch-đẹp, trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt vui chơi tham quan bổ ích, tiếp cận thực tế, giúp cho học sinh rèn luyện các kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm.

– Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ Thạc sỹ cao nhất tỉnh và nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp Ngành.

3. Chính sách, học bổng:

• Học sinh giỏi được cấp học bổng 5 triệu đồng/ năm
  • Học sinh giỏi 3 năm tại trường, tốt nghiệp loại giỏi, thi đậu vào trường đại học chính quy được nhà trường cấp học phí 3 năm đầu đại học
  • Giảm học phí cho anh chị em ruột cùng trường
  • Và nhiều ưu đãi khác cho học sinh đạt thành tích trong học tập và hoạt động phong trào.
    Đăng ký tuyển sinh ngay!