Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tổ chức cho học sinh khá, giỏi đi tham quan

     Trong dịp Tết Dương lịch năm 2021 vừa qua, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức cho các em học sinh Khá, Giỏi khối 12 tham quan học tập tại TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Đây là một trong số những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm khích lệ, động viên các em học sinh có thành tích tốt trong suốt 3 năm học tập tại trường. Đồng thời, các em học sinh tham gia hoạt động Đoàn – Hội tích cực cũng được ưu tiên trong chuyến đi này.
     Trong chuyến tham quan học tập, các em đã được trực tiếp trải nghiệm các di tích và danh thắng nổi tiếng ở thành phố Đà Lạt như: Vườn hoa thành phố, Dinh thự vua Bảo Đại, thác Datanla, đường hầm Đất sét,… và cả Chợ đêm Đà Lạt.
     Tuy với chuyến đi không quá dài nhưng đã tạo dư âm trong mỗi thành viên của chuyến hành trình. Chương trình đã giúp các em học sinh thắt chặt tinh thần đoàn kết; thể hiện được tính đồng đội; nâng cao kĩ năng giao tiếp, ứng xử… Đây còn là cơ hội bổ ích và thiết thực để vui chơi, giải trí bên cạnh việc ghi nhận sự nỗ lực của các em học sinh trong suốt quá trình học tập. Ban giám hiệu mong muốn đây là phần quà ý nghĩa và giá trị tạo ra tinh thần hứng khởi, tiếp tục là động lực giúp thúc đẩy những tiến bộ trong học sinh./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913454455