TRƯỜNG THPT NGUYỄN THIỆN THUẬT: LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Thời gian là một dòng chảy vô tình lặng lẽ, nó lướt qua và bỏ lại mọi thứ sau lưng nhưng thời gian cũng chính là người họa sĩ tài năng nhất khi nó có thể giúp ta vẽ nên bức tranh đẹp về những kỷ niệm đời. Mới ngày nào, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trên toàn quốc còn hồi hộp, phấn khởi, háo hức, vui tươi, mang trong mình những hi vọng, những mong đợi tốt đẹp cho một năm học mới đầy thú vị. Vậy mà giờ đây, ngay tại thời điểm này, chúng ta lại bồi hồi, xúc động khi sắp phải khép lại một năm học nữa, dừng lại để nhìn ngắm một chặng hành trình dài đã qua với nhiều những suy tư khác nhau. Nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được và kịp thời khen thưởng, động viên các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, sáng ngày 22/05, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024.
Tại buổi lễ, cô Đào Thị Thùy Trang – Hiệu trưởng Nhà trường, đã có bài phát biểu động viên, chia sẻ vô cùng xúc động đến các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh khối 12 khi đây được xem như khoảng thời gian cuối cùng của các em dưới mái trường THPT Nguyễn Thiện Thuật. Khi nghe những lời chia sẻ ấy, không khí của toàn trường trở nên trầm lặng hơn; sự sôi nổi, nhộn nhịp của các tiết mục văn nghệ nhường chỗ lại cho những phút giây lắng đọng và hơn hết, các em học sinh đã cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm, lo lắng của Ban Giám hiệu Nhà trường dành cho các em.
Cũng trong buổi lễ lần này, trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong năm học qua, cụ thể: 07 tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong học kì II; 02 cá nhân đạt danh hiệu học sinh Xuất sắc, 91 cá nhân đạt danh hiệu học sinh Giỏi; 178 cá nhân đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến; 02 cá nhân đạt Huy chương Bạc và Huy chương đồng trong Hội khỏe Phù đổng tỉnh Khánh Hòa năm 2023 – 2024 và 01 cá nhân đạt giải Nhì cuộc thi “Sáng kiến bảo đảm trật tự trường học về phòng ngừa bạo lực học đường và lao động trẻ em” tỉnh Khánh Hòa năm 2024… Kết quả này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quan tâm chỉ đạo tài tình, sát sao của các cấp lãnh đạo; sự nhạy bén, linh hoạt, đúng đắn kịp thời của Ban Giám hiệu Nhà trường; tình yêu thương – trách nhiệm – tâm huyết của mỗi thầy giáo, cô giáo; sự quan tâm, phối hợp rất lớn từ quý phụ huynh, và sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh trường THPT Nguyễn Thiện Thuật. Có thể thấy, đây chính là những động lực vô cùng to lớn để tập thể sư phạm Nhà trường tiếp tục cố gắng trên hành trình giáo dục phía trước.
“Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào chính bản thân của chúng ta. Chỉ cần tin rằng mình có thể làm được là bạn lại có thêm động lực và lý do để cố gắng thực hiện điều đó”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913454455