Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập trường

Sáng ngày 25/11/2017, Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (1992-2017).

Nhà trường vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Thành ủy Nha Trang, Lãnh đạo Sở GD-ĐT Khánh Hòa cùng Hiệu trưởng các trường THPT trên toàn tỉnh, đại diện cha mẹ học sinh, các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo và học sinh nhà Trường.

Phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã điểm lại những khó khăn với nhiều số không (0) ở những ngày đầu thành lập như: chưa có tổ chức trường riêng, không có giáo viên cơ hữu của trường, không tài chính, không cơ sở vật chất. Nhưng đến nay Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã có thương hiệu và là trường tiên phong trong công tác xã hội hóa giáo dục của tỉnh.

Ngày 01/8/2017, trường chính thức được UBND tỉnh cho phép chuyển đổi hoạt động từ loại hình dân lập sang tư thục.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu khai mạc buổi lễ

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng nhà trường

25 năm qua, nhà trường đã chi trả toàn bộ chi phí cho 15/29 giáo viên học có bằng thạc sĩ và 4 giáo viên có 2 bằng đại học, trở thành trường THPT có tỷ lệ giáo viên trình độ trên đại học cao nhất tỉnh. Đồng thời, trường có nhiều giải pháp khen thưởng, động viên học sinh khá, giỏi: Học sinh giỏi liên tục 3 năm, tốt nghiệp loại giỏi, thi đậu vào Đại học chính quy được Nhà trường cấp học phí trong 3 năm đầu học Đại học. Học sinh giỏi hoặc học sinh tiên tiến 5 học kỳ được tặng một chuyến tham quan du lịch.

Nhà trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn; xây dựng nề nếp, kỷ cương trường học…Tỷ lệ tốt nghiệp THPT hằng năm xấp xỉ mức bình quân của tỉnh, trong đó có 2 năm đạt 100%.

Dịp này, nhà trường và 5 cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển trường giai đoạn 1992-2017. Nhà trường trao học bổng cho học sinh giỏi (2,25 triệu đồng/suất) và hỗ trợ (từ 1 đến 1,5 triệu đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời phát động quyên góp ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại sau bão với số tiền trên 53 triệu đồng.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng trao bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho nhà trường

Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh giỏi

Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh trao hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Quyên góp ủng hộ đồng bào bị thại hại trong cơn bão số 12

Ca khúc “Tự hào người giáo viên nhân dân”

Do tập thể giáo viên nhà trường biểu diễn

Hành khúc Nguyễn Thiện Thuật

Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn

Giáo viên cũ của nhà trường về dự lễ

Giáo viên cũ của nhà trường về dự lễ

Học sinh cũ và giáo viên chụp hình lưu niệm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913454455