Hội thao chào mừng năm mới 2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn của khối đã thống nhất tại Hội nghị kí kết giao ước thi đua đầu năm học 2020 – 2021. Đồng thời, chào mừng năm mới 2021 và hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021). Sáng Chủ nhật (ngày 10/01/2021), Khối trường học – trung tâm và cơ quan đã tổ chức giải bóng đá mini tại sân bóng Mỹ Gia (TP. Nha Trang), chương trình đã quy tụ 12 trường – trung tâm và cơ quan trong khối chia thành 8 đội bóng nam và 8 đội bóng nữ đá giao hữu với nhau.
Giải bóng đá là cơ hội để các đơn vị tăng cường giao lưu học hỏi cũng như thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị. Đây còn là dịp để gặp mặt, học tập kinh nghiệm tổ chức, thúc đẩy phát triển phong trào thể dục – thể thao giữa các đơn vị. Trải qua các vòng loại gây cấn, hấp dẫn đội bóng đá nữ trường THPT Nguyễn Thiện Thuật gặp đội bóng đá nữ Văn phòng Sở GD – ĐT tỉnh đã có những màn sút luân lưu đầy ấn tượng và đẹp mắt, khiến các cổ động viên và người tham dự phải trầm trồ, phấn khích. Chính điều này đã mang về giải Nhì chung cuộc cho đơn vị trường THPT Nguyễn Thiện Thuật.