HAPPY HALLOWEEN

    
     Halloween là một trong số các “dạ tiệc văn hoá” của phương Tây du nhập vào Việt Nam. Ngày nay, giới trẻ khắp nơi luôn hào hứng với sự kiện lễ hội hoá trang vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm.
Không năm ngoài ý nghĩa đó, tổ tiếng Anh – Thể dục đã tạo ra một sân chơi nhỏ theo chủ điểm một cách lí thú, thu hút sự quan tâm ủng hộ nồng nhiệt của cán bộ, giáo viên và các em học sinh toàn trường ngay từ vòng sơ khảo đến chung khảo.
     Từ rất nhiều màn hoá thân với các nhân vật mang hình hài, dáng dấp khác nhau từ phương Đông đến phương Tây. Ban giám khảo đã rất đắn đo để chọn ra được các nhân vật như: Đám cưới ma ở Trung Quốc, Bạch tuyết và bảy chú lùn, Zombie, Ma Cương Thi, Annabelle và Vô diện, Công chúa ngủ trong rừng, Cô dâu ma,… đem đến màn trình diễn có sự kết hợp khéo léo không chỉ trong cách hoá thân, diễn xuất sinh động, đầy ma mị mà còn ở âm thanh và bài thuyết trình bằng tiếng Anh về chính các nhân vật này.
     Đây là một trong số nhiều các hoạt động đa dạng và phong phú của CLB Tiếng Anh. Tạo ra những mảng màu rất riêng, khó pha lẫn khi nhắc đến các CLB được thành lập ở trường THPT Nguyễn Thiện Thuật. Gần như mỗi CLB đã mang đến những cảm nhận rất riêng qua các phần trình diễn chung trước đông đảo khán giả ngồi bên dưới.
     Khép lại buổi ngoại khoá, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội lọt vào vòng chung khảo. Ngoài ra, hội thi lần này có điểm mới khi cho những người tham dự bình chọn qua phần mềm mentimeter.com. Chính điều này thể hiện minh chứng cụ thể về việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong phạm vi trường học, khai thác triệt để các tính năng phục vụ cho công tác dạy và học.
Một số hình ảnh của lễ hội Halloween trường THPT Nguyễn Thiện Thuật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913454455