Cô Nguyễn Thị Linh Đan đạt giải nhất phần thi xử lý tình huống sư phạm tại Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng ngành GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 02/3/2017, tại Nhà hát Nghệ thuật dân gian Á Châu (TP. Nha Trang), Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành GD tỉnh khai mạc Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng ngành GD-ĐT tỉnh năm học 2016 – 2017.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày với 16 cô giáo đại diện cho các trường từ cấp mầm non  đến THPT tham gia 5 nội dung thi gồm: thi chuyên môn; xử lý tình huống sư phạm; năng khiếu; trang phục áo dài truyền thống; trang phục tự chọn.

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật rất vinh dự có cô giáo Nguyễn Thị Linh Đan đã lọt qua vòng sơ khảo Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng các trường thuộc Công đoàn khối phía Nam để tham gia Hội thi Lần này.

Cô Nguyễn Thị Linh Đan đã rất xuất sắc trong phần thi xử lý tình huống sư phạm và đã đạt giải nhất phần thi này, mang vinh quang về cho trường.

Đây là lần đầu tiên Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng được tổ chức nhằm tôn vinh tài năng và vẻ đẹp của các nữ nhà giáo, đồng thời tạo điều kiện cho các nhà giáo giao lưu, học hỏi, nâng cao phẩm chất, năng lực và trình độ.

Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi là cô Nguyễn Thị Oanh (Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh) đoạt giải nhất và được chọn tham gia hội thi cấp toàn quốc do Bộ GDĐT phối hợp với Công đoàn GD Việt Nam tổ chức.