Thủ khoa kỳ thi THPT quốc gia 2017


 Thủ khoa kỳ thi THPT quốc gia 2017 của trường Nguyễn Thiện Thuật thuộc về em Trương Văn Trọng - lớp 12C8. Em là thủ khoa khối A1 và cũng là thủ khoa của trường. Với tổng số điểm đạt được của 3 môn khối A1 là 26.4: Toán 9; Lý 8, Anh 9.4.

Với ước mơ trở thành kỹ sư chế tạo ô tô, Trọng đã đăng ký nguyện vọng 1 vào trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM. Với số điểm 26.4 em chắc chắn là tân sinh viên của trường. 

Em Trương Văn Trọng là học sinh giỏi 3 năm cấp 3 của trường Nguyễn Thiện thuật và đã được nhà trường miễn giảm học phí trong suốt quá trình em theo học tại trường. Cũng theo chính sách ưu tiên của nhà trường, sắp tới em sẽ được trường THPT Nguyễn Thiện Thuật cung cấp học phí trong suốt thời gian em học Đại học (Học sinh giỏi liên tục 3 năm, tốt nghiệp loại giỏi, thi đậu vào đại học chính quy được nhà trường cấp học phí trong suốt thời gian học đại học). Ngoài ra em Trọng cũng đã được nhà trường thưởng nóng ngay sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Là một trường ngoài công lập nhưng trường THPT Nguyễn Thiện Thuật luôn có những học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thì THPT quốc gia, kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Kỳ thi THPT quốc gia 2017 trường đã đạt tỉ lệ tốt nghiệp 100%.

Trong-12C8-2016-2017 FILEminimizer

Đài Truyền Hình Khánh Hòa phỏng vấn em Trương Văn Trọng

trong đợt học sinh nhà trường tham quan thực tế "Về nguồn".

 

top