Hội thao Công đoàn ngành Giáo dục

Sáng 28/02/2016, Công đoàn khối các trường THPT khu vực phía Nam đã tổ chức thành công Hội thao tại trường THPT Trần Bình Trọng (Cam Lâm). Tham dự Hội thao năm nay với sự có mặt đông đủ các trường THPT.

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật tham gia hai nội dung thi đấu: Cầu lông và Bóng đá Nam. Đội bóng đá Nam Giáo viên của trường đã vào tứ kết và gặp đội THPT Nguyễn Thái Học, hai đội đã thi đấu một trận cầu đẹp mắt, kết quả chung cuộc đội THPT Nguyễn Thiện Thuật đã để thua với tỉ số 1 – 2.

Hội thao truyền thống ngành giáo dục và đào tạo nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, gặp gỡ giao lưu giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cũng như động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn Ngành tích cực phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác chuyên môn - giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục.