Hội Chợ Mừng Đảng Mừng Xuân Bính Thân 2016

 

Hơi thở mùa xuân đang lan dần khắp các ngõ phố, trên các con đường quê. Sắc vàng tươi của hoa mai, sắc hồng thắm của hoa đào, màu vàng bất tận của cánh đồng hoa cải... và những hoài niệm khi lộc non hé nụ...một mùa xuân mới đang đến thật gần. Không khí chào đón Tết cổ truyền của dân tộc đang rộn rã khắp mọi nơi, và mỗi chúng ta đều đang háo hức chờ đón năm mới.

Đã trở thành một hoạt động truyền thống thường niên của nhà trường để chào đón một mùa xuân mới. Hội Chợ Mừng Đảng Mừng Xuân Bính Thân 2016 với muôn vàn điều ước và hy vọng vào một năm mới trọn vẹn niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc cho những người thân yêu, một năm học tập phấn khởi, đạt nhiều thành tích cho thầy và trò trường THPT Nguyễn Thiện Thuật. Hội Chợ“Mừng Đảng Mừng Xuân Bính Thân 2016” được Đoàn trường tổ chức vào 7h30  ngày 31 tháng 1 năm 2016 tại khuôn viên trường. Với nhiều hoạt động như: Gian hàng ẩm thực, các trò chơi dân gian, văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân, trang phục các Dân tộc Việt Nam, … đã thu hút rất đông các bậc CMHS, Giáo viên - CNV và học sinh toàn trường tham gia. Cán bộ Giáo viên - CNV của trường cũng có gian hàng phục vụ học sinh. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo y như là chợ Tết thật. Sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí của các em học sinh và đội ngũ giáo viên thật tuyệt vời! Mỗi gian hàng có một vẻ đẹp khác nhau. 

Đây là một hoạt động Ngoại khóa dành cho học sinh toàn trường, nhằm  tạo sân chơi lành mạnh trong phong trào nhà trường khi xuân về. Giáo dục học sinh ý thức tập thể trong lớp, đoàn kết trong trường tạo sự gắn kết với thầy cô CBCNV. Thực hiện một số nội dung kĩ năng sống phù hợp với lứa tuổi học sinh THPT.

IMG 1151

IMG 1171

20160131 082703

IMG 1183

IMG 1181

IMG 1187

IMG 1136

IMG 1164

 IMG 1160

 

top