Thông báo V/v tổ chức cho thí sinh tra cứu thông tin đăng ký xét tuyển và nộp phiếu đăng ký thay đổi nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng năm 2015


thong-baoĐể tạo điều kiện cho thí sinh tra cứu các thông tin tuyển sinh và nộp phiếu đăng ký thay đổi nguyện vọng vào các học viện, trường đại học, cao đẳng; Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật thông báo đến tất cả học sinh khối 12 của trường đã thi THPT Quốc gia năm 2015 như sau:

1) Nhà trường mở cửa phòng máy vi tính vào lúc 8h00 – 10h30 các buổi sáng thứ 2 đến thứ 7 (Bắt đầu Từ ngày 14/8 đến hết ngày 20/8/2015) để tạo điều kiện cho thí sinh tra cứu thông tin tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng.

2) Thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng có thể nộp Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Thời gian và cách thức nộp đơn thay đổi nguyện vọng như sau:

a) Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 14/8 đến hết ngày 20/8/2015 (kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật).

b) Hồ sơ nộp gồm có:

- Giấy biên nhận thu hồ sơ của trường cũ hoặc Phiếu báo phát chuyển Hồ sơ đăng ký xét tuyển của Bưu điện; (Bản chính)

- Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển (theo mẫu 1 đính kèm).

c) Nơi nhận hồ sơ: Bộ phận một cửa của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa. Địa chỉ: Khu liên cơ 2, Số 4 Phan Chu Trinh, Nha Trang hoặc các trường THPT sau:

 

TT

Tên đơn vị

Địa chỉ

1

Phòng GDTX-CN

Sở GD-ĐT Khánh Hòa

2

THPT Lý Tự Trọng

03 Lý Tự trọng, Nha Trang

3

THPT Nguyễn Văn Trỗi

32 Hàn Thuyên, Nha Trang

4

THPT Hoàng Văn Thụ

11 Đặng Tất, Nha Trang

5

THPT Hà Huy Tập

Đường 23/10, Nha Trang

6

THPT Chuyên Lê Quý Đôn

67 Yersin, Nha Trang

 

top